Đại lý Mitsubishi Nha Trang – Mitsubishi Khánh Hòa chuyên bán các dòng xe Mitsubishi Attrage, Xpander, Outlander, Pajero, Triton và thực hiện đầy đủ dịch vụ bảo hành bảo dưỡng xe. Khi đến với showroom Mitsubishi Nha Trang – Mitsubishi Khánh Hòa bạn sẽ được tư vấn tận tình bởi đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo bài bản.

Mitsubishi Nam Miền Trung - Đại lý Mitsubishi chính hãng tại Khánh Hòa

Với mục tiêu phát triển đại lý Mitsubishi phủ kín các tỉnh thành trên cả nước, do đó sự ra đời của Mitsubishi Nha Trang – Mitsubishi Khánh Hòa là một bước đi trong kế hoạch phát triển của tập đoàn Mitsubishi Motors Việt Nam. Không chỉ vậy, sự có mặt của đại lý Mitsubishi Nha Trang – Mitsubishi Khánh Hòa còn tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng đến mua sắm xe Mitsubishi và sử dụng đầy đủ các dịch vụ bảo dưỡng.

Các dòng xe Mitsubishi đang bán tại Mitsubishi Nha Trang

AttrageMitsubishi Nha Trang - Đại lý Mitsubishi chính hãng tại Khánh HòaGiá từ 380.000.000

XpanderMitsubishi Nha Trang - Đại lý Mitsubishi chính hãng tại Khánh Hòa

Giá từ 555.000.000

Xpander Cross

Giá từ 698.000.000

OutlanderMitsubishi Nha Trang - Đại lý Mitsubishi chính hãng tại Khánh Hòa

Giá từ 825.000.000

Pajero SportMitsubishi Nha Trang - Đại lý Mitsubishi chính hãng tại Khánh Hòa

Giá từ 1.110.000.000

TritonMitsubishi Nha Trang - Đại lý Mitsubishi chính hãng tại Khánh Hòa

Giá từ 630.000.000

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG CỦA MITSUBISHI NHA TRANG – MITSUBISHI KHÁNH HÒA

Mitsubishi Nam Miền Trung - Đại lý Mitsubishi chính hãng tại Khánh Hòa

Đại lý Mitsubishi Nha Trang – Mitsubishi Khánh Hòa mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên bán hàng và kỹ thuật viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm và tận tình khi phục vụ khách hàng. Mitsubishi Nha Trang – Mitsubishi Khánh Hòa vẫn đang nỗ lực mỗi ngày mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi tới mua xe và sử dụng dịch vụ.

Showroom Mitsubishi Nha Trang – Mitsubishi Khánh Hòa còn tư vấn cho khách hàng dịch vụ mua xe ô tô trả góp giúp khách hàng dễ dàng mua được chiếc xe yêu thích phục vụ công việc và nhu cầu đi lại hàng ngày. Thực tế nhu cầu Mua xe Mitshibishi trả góp ngày càng được nhiều người quan tâm vì đây được xem là giải pháp tối ưu cho những ai dự tính mua xe ô tô trong tương lai nhưng hiện đại chưa đủ khả năng tài chính.

NHỮNG LỢI ÍCH MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG KHI MUA XE TẠI MITSUBISHI NHA TRANG – KHÁNH HÒA

Mitsubishi Nam Miền Trung - Đại lý Mitsubishi chính hãng tại Khánh Hòa

Cam Kết Chất Lượng
Mitsubishi Nha Trang – Mitsubishi Khánh Hòa cam kết chất lượng cho tất cả các mẫu xe Mitsubishi đang được bán tại showroom thỏa mãn các tiêu chí độ bền cao nhất, khả năng vận hành êm ái với mức tiêu hao nhiên liệu tiết kiệm.

Tất cả các mẫu xe ô tô được bán tại Mitsubishi Nha Trang – Mitsubishi Khánh Hòa đều được bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km đầu tiên tùy điều kiện nào đến trước. Mitsubishi Nha Trang – Mitsubishi Khánh Hòa còn thường xuyên mang tới nhiều ưu đãi nhất cho khách hàng khi tới mua xe và sử dụng dich vụ.

Công Nghệ Tiên Tiến
Xưởng dịch vụ Mitsubishi Nha Trang – Mitsubishi Khánh Hòa có diện tích thoáng đãng và được đầu tư theo tiêu chuẩn của Mitsubishi toàn cầu. Phòng dịch vụ của showroom Mitsubishi Nha Trang – Mitsubishi Khánh Hòa gồm khu Sửa chữa nhanh và khu Đồng sơn, máy móc thiết bị hiện đại, tuân thủ quy trình bảo dưỡng được chuẩn hóa. Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng xe tại đây, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về giá thành và chất lượng dịch vụ.

Hết Lòng Vì Khách Hàng
Mitsubishi Nha Trang – Mitsubishi Khánh Hòa liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : VCB, Techcombank, Seabank